Để Hướng nghiệp Hồn Việt kể cho bạn một câu chuyện

Hướng nghiệp Hồn Việt định vị mình là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo hướng nghiệp, tài nguyên hướng nghiệp và xây dựng cộng đồng hướng nghiệp. Chúng tôi muốn ngày càng có nhiều chuyên viên hướng nghiệp và cha mẹ được trang bị đầy đủ kiến thức hướng nghiệp. Hướng nghiệp Hồn Việt bắt đầu vào tháng 03/2018. Cho đến nay, chúng tôi đã đào tạo hơn 300 chuyên viên hướng nghiệp, 150 cha mẹ và đang trên con đường trở thành một tổ chức giáo dục hướng nghiệp tự chủ về tài chính. Hướng nghiệp Hồn Việt hiện đóng đô tại 806A Âu Cơ, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Câu chuyện của những người đầu tiên 

Tháng 03/2018, sau 9 năm làm việc tại phòng Tư vấn hướng nghiệp trường Đại học RMIT Việt Nam, Phoenix Hồ quyết định gia nhập Hồn Việt. Phoenix Hồ về Hồn Việt với mong mỏi cùng Hồn Việt đưa những kiến thức hướng nghiệp tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là thế hệ cha mẹ. Ngoài ra, Phoenix mong muốn đào tạo thế hệ chuyên viên hướng nghiệp kế thừa với chuyên môn giỏi, đạo đức tốt và có tâm với nghề.

Những nhân viên đầu tiên đến với Hướng nghiệp Hồn Việt, Khuyên, Tuấn Anh, Ngọc, Uyên, Vy đều là những người rất đam mê với lĩnh vực này và cam kết dấn thân cho một con đường rất mới mẻ phía trước.

Văn hóa tại Hồn Việt

Được truyền cảm hứng từ cuốn sách Reinventing Organization (Tái tạo tổ chức), chúng tôi theo đuổi một mô hình làm việc tạo ra sự trọn vẹn cho các thành viên trong đội. Trọn vẹn trong hiệu suất công việc và cả đời sống cá nhân. Mọi thành viên tại Hướng nghiệp Hồn Việt có cơ hội được tham gia các sự kiện, chia sẻ về công việc của mỗi người, dành thời gian nghỉ ngơi cho những sở thích cá nhân và học những kỹ năng mới. Chúng tôi luôn mong muốn có những người mê hướng nghiệp cùng tham gia vào đội ngũ của mình, nếu bạn là một người như vậy – hãy cho chúng tôi biết bạn có thể làm được gì tại huongnghiep@honviet.com.vn nhé.